Thông tin về Đèn led bulb Philips

Bóng đèn led Bulb Philips với công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho các dòng led bulb chiếu sáng gia đình, công trình thương mại. Đảm bảo chất lượng về tuổi thọ, tiết kiệm điện và chi phí đầu tư hợp lý.

èn led bulb Philips là giải pháp chiếu sáng sử dụng công nghệ Led hiện đại, tích hợp nguồn năng lượng sáng trong bóng đèn thay thế hoàn toàn các sản phẩm chiếu sáng truyền thống với khả năng tiết kiệm điện, tạo không gian sống tiện nghi, trải nhiệm ánh sáng mới thân thiện với môi trường.

BẢNG GIÁ ĐÈN LED BULB PHILIPS

Dòng đèn Led bulb

+ Dòng đèn Led bulb công suất cao

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

Tuổi thọ đèn cao với thời gian sử dụng từ 20.000 giờ trở lên

Hiệu suất chiếu sáng cao hơn hẳn bóng đèn sợi đốt, đèn halogen truyền thống

Đèn led bulb Philips

Công nghệ Led hiện đại tạo nên độ sáng an toàn, chất lượng và đảm bảo nguồn sáng sạch, chất lượng không chứa các thành phần hoá học, không phát tia UV, chất độc gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ tốt sức khoẻ người dùng.

Ánh sáng tương đương ánh sáng ban ngày êm dịu cho mắt, không bị chói và nhấp nháy

Nguyên liệu thân thiện với môi trường

Tiết kiệm 90% năng lượng điện

Dễ dàng thay bóng đang sử dụng, ít toả nhiệt