Thông tin về Đèn tuýp Led Comet

Đèn tuýp Led Comet được trang bị chip Led nhập khẩu từ nước ngoài chất lượng cao, mang đến nguồn ánh sáng rõ nét, trung thực, tự nhiên và sắc nét. Bóng đèn được bảo hành chính hàng 36 tháng khi mua hàng tại Công ty.

Đèn tuýp Led Comet được ứng dụng đa dạng cho nhiều không gian khác nhau như như nhà ở, căn hộ, chung cư, văn phòng, sảnh, hội trường, thư viện, trường học hay các cửa hàng. Bóng đèn là giải pháp chiếu sáng hiện đại, chất lượng cho mọi không gian giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.

CÁCH ĐẤU DÂY ĐÈN LED TUÝP COMET

BẢNG GIÁ ĐÈN LED TUÝP

+ Đèn tube Led

+ Bộ đèn Led bán nguyệt

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bóng đèn tuýp Led Comet được làm từ nhôm đúc và nhựa cao cấp, không gỉ sét hay bị bể vỡ như một số bóng đèn tuýp bằng thủy tinh trước đây

Quang thông cao, chỉ số hoàn màu (CRI>80Ra) giúp tăng khả năng nhận diện màu sắc vật rõ nét, sinh động nhất

Ít tỏa nhiệt, thân thiện và an toàn cho môi trường, sức khỏe. Trong bóng đèn không chứa chì, thủy ngân hay phát ra bất cứ tia độc hại nào

Tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng

Dễ lắp đặt, vận chuyển hay bảo hành

Bóng đèn hiện nay có 2 gam màu chính: Trắng âm (3000K) và Trắng sáng (6500K).

CÁC GIẢI THƯỜNG VÀ CHỨNG NHẬN

Bóng đèn được kiểm duyệt rất kĩ càng, nghiêm ngặt thông quá các tiêu chuẩn của quốc tế bởi các cơ quan thẩm định uy tín trước khi tung ra thị trường

Các chứng nhận quốc tế: Tiêu chuẩn quốc tế IEC, Tiêu chuẩn Anh BSI và Tiêu chuẩn Quốc tế ISO

Các chứng nhận trong nước: Thương hiệu vàng Thăng Long (2004), Thương hiệu uy tín 2014, Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014 và một số giải thưởng khác.

HOÀNG PHÁT LIGHTING