0902 304 818 0902 304 818
Thương hiệu
Theo giá

Thông tin về Đèn led bulb Philips

Đèn tuýp led Philips sản phẩm chiếu sáng cao cấp được các gia đình và chủ đầu tư tin dùng. Bóng led luôn bảo đảm về độ sáng và tuổi thọ giúp giảm đi các chi phí điện năng và bảo trì.

Bóng đèn tuýp led Philips là giải pháp chiếu sáng thay thế hiệu quả giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí năng lượng trong điều kiện sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm, thời gian sử dụng lâu dài và ổn định hoạt động chiếu sáng, thay thế hoàn toàn nguồn sáng truyền thống.

CÁCH ĐẤU DÂY ĐÈN TUÝP LED PHILIPS

Với thiết kế dòng đèn tuýp có độ dài từ 0m6 - 2m, và thông dụng nhất là đèn tuýp led Philips 0m6, 1m2 với thiết kế nhỏ gọn, đường kính phù hợp với không gian chiếu sáng, chỉ cần 1 bóng tuýp led có thể thay thế 2 - 3 bóng đèn bulb thông thường, tiêt kiệm 50% năng lượng điện tiêu dùng khi sử dụng cao gấp 5 lần so với bóng tuýp huỳnh quang thông thường.

Đèn led bulb Philips

Công nghệ led philips đem đến trải nghiệm ánh sáng thoải mái, dễ chịu, nguồn sáng chất lượng tiết kiệm nguồn năng lượng đáng kể nhằm cải thiện không khí cho gia đình bạn mang lại cảm giác thoải mái ngay khi đèn được bật lên. Nguồn sáng trắng, đẹp, ấm áp không toả nhiệt ấm áp vừa có tuổi thọ cao cải thiện không khí chiếu sáng không gian.

BẢNG GIÁ ĐÈN LED TUÝP

Đèn led bulb Philips

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT ĐÈN TUÝP LED PHILIPS

  • Tuổi thọ sử dụng lên đến 25.000 giờ kéo dài thời gian chiếu sáng lên đến 10 năm sử dụng tiết kiệm chi phí thay mới, tối ưu hoá thời gian chiếu sáng.
  • Nguồn sáng led dễ chịu, an toàn và ổn định so với hoạt động chiếu sáng lâu dài.
  • Công nghệ led hiện đại với nguồn sáng quang năng không toả nhiệt, không chói, không mờ màu, phát sáng ngay tức thì khi bật.
  • Không chứa chất độc hại như: thuỷ ngân, UV, chì… gây ô nhiễm và không làm ảnh hưởng đến người sử dụng.

Đèn led bulb Philips

HOÀNG PHÁT LIGHTING 

ĐIỆN THOẠI BACKTOP ZALO EMAIL
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.