0902 304 818 0902 304 818
Thương hiệu
Theo giá

Thông tin về Đèn led bulb Rạng Đông

Đèn led bulb Rạng đông một sản phẩm được đầu tư công nghệ sản xuất và nguyên liệu tốt nhất, thiết kế hoàn mỹ đem đến giải pháp chiếu sáng tiện ích trong thời hiện đại

Đặc biệt quan tâm đến chất lượng và uy tín sản phẩm, đèn led bulb Rạng đông cũng như các sản phẩm khác đều được nhà sản xuất chú trọng vào chất lượng và công nghệ sử dụng.

BẢNG GIÁ ĐÈN LED BULB

Dòng Led bulb 12V

Đèn led bulb Rạng Đông

+ Led bulb dòng S

Đèn led bulb Rạng Đông

+ Led bulb công suất cao

Đèn led bulb Rạng Đông

Lựa chọn thiết kế tiêu chuẩn các thông số kỹ thuật và kiểu dáng hiện đại theo quy trình chắt lọc, lựa chọn và tinh tế sản phẩm nghiêm ngặt đảm bảo đạt độ tin cậu cao nhất nhằm đem đến chất lượng ánh sáng tiêu chuẩn tốt nhất.

Thiết kế đèn led bulb Rạng đông nổi bật với công nghệ led hiện đại và khả năng giải toả nhiệt lượng tốt giúp cho bóng đèn hoạt động ổn định, dễ chịu và ít tiêu hao năng lượng đây chính là điều mà Rạng đông đang hướng đến.

Đèn led bulb Rạng Đông

Một điểm đặc biệt của đèn led bulb Rạng đông chính là chip led Samsung chất lượng cao (Nhà sản xuất đứng thứ 3 trên thế giới về công nghệ điện tử), cam kết chất lượng sản phẩm led Rạng đông đạt tiêu chuẩn sản xuất chất lượng cao, sử dụng lâu dài và hiệu quả.

Trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm đã được kiểm tra thông qua các thiết bị chuyên dụng nhằm đánh giá khả năng chịu đứng của đèn led Bulb Rạng đông trong môi trường khắc nghiệt và đảm bảo các bộ phận đèn hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

HOÀNG PHÁT LIGHTING - đơn vị chuyên phân phối các thiết bị điện chiếu sáng , thiết bị điện công nghiệp hàng đầu luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và các thương hiệu uy tín để giới thiệu đến người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đèn led bulb Rạng đông chất lượng, an toàn và giá tốt nhất trên thị trường.

Đèn led bulb Rạng Đông

ĐIỆN THOẠI BACKTOP ZALO EMAIL
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.