Thông tin về Đèn tuýp led

Đèn tuýp led luôn là sản phẩm điện gia dụng mọi gia đình đều cần để thắp sáng. Lựa chọn đều tuýp led chính hãng có thương hiệu sẽ giúp gia đình bạn không bị ảnh hưởng đến mắt và tiết kiệm điện hơn cho gia đình của mình.

Đèn tuýp led là loại đèn tube được thiết kế thay thế cho đèn tube huỳnh quang 600mm, 1200mm truyền thống sử dụng trực tiếp điện áp 220V không sử dụng chấn lưu, tắc te và khởi động ánh sáng tức thì, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường.  Nguồn ánh sáng đem lại sự dễ chịu, nhẹ nhàng không chói nháy, thiết kế nhựa và hợp kim nhôm chắc chắn.

ƯU ĐIỂM THÔNG DỤNG

• Đèn tuýp led có kích thước 0m6, 1m2 dạp tiups ống dài nhỏ gọn hoạt động mức điện áp 220V với nhiều công suất khác nhau.
  • Vỏ đèn làm từ thuỷ tinh cao cấp khó vỡ, tạo điều kiện cho ánh sáng đi qua và phát sáng trong điều kện tốt nhất
  • Có 2 màu sáng chính để sử dụng: 4000K và 6500K
  • Công nghệ chip led hiện đại với màu ánh sáng trung thực, rõ nét và guồn sáng êm dịu, không toả nhiệt khi sử dụng.

Đèn tuýp led

• Tuổi thọ sử dụng đến 30.000 giờ chiếu sáng, cao gấp 4 lần so với đèn huỳnh quang thông thường
  • Sản phẩm không chứa chì, thuỷ ngân, không CO2 đem lại hoạt động sử dụng an toàn, ổn định cho nguồn sáng tự nhiên, trung thực và thân thiện với môi trường, bảo vệ tốt sức khoẻ người sử dụng.

Các loại đèn tuýp led được phân phối bởi HOÀNG PHÁT LIGHTING có sản phẩm của các hãng: Philips, Rạng đông, Duhal, Paragon, Comet, Panasonic, Osarm… Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi Theo thông tin dưới đây:

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: http://hoangphatlighting.com